Aaluma Doluma song lyrics

              Tamil and English

 

Movie Name : Vedhalam

Director : Siva

Music : Anirudh Ravichander

 

Male : aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela local-u

Male : damukunna dubukkunna
Dolakadham kumukuna
Dubukkuna dumaangoli
Epdi pona enakkenna
Karukkuna murukkuna
Thavadaiyadhaan yerakkuna
Irukkuna sarakkuna
Ondiyadha unekinna

Male : aaluma doluma…aaaa…
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela nearby-u

Male : raanga rawahdhaan
Rowdiyaanen joeveadhaan
Thutta kuduthuputta
Kuththu vuyum sovathaan
Robbery forgery
Mokka sceneu boreuda
Matta panniputta
Majaa mela peruda

Male : eguruna thoguruna
Silentadhaan navuruna
Tholukula soruvuna
Dokka avuru maattina
Poruladhaan idupula
Vachen vayasu thuduppula
Ilukkiren polakkaren
Rowdynu adhuppula

Male : aaluma doluma..Aaa…..
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma

Male : getha vidadha
Pangu getha vidadha
Nee yerinaalum vaarunaalum
Getha vidadha

Male : getha vidadha
Pangu getha vidadha
Evan seerinaalum maarunaalum
Getha vidadha

Male : aaluma doluma…
Doluma aalumaa…
Aaluma doluma…
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela nearby-u

Male : damukunna dubukkunna
Dolakadham kumukuna
Dubukkuna dumaangoli
Epdi pona enakkenna
Karukkuna murukkuna
Thavadaiyadhaan yerakkuna
Irukkuna sarakkuna
Ondiyadha unekinna

Male : aaluma doluma…aaaa…
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela neighborhood-u

Male : aaluma doluma..Aaa…..
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma

Male : getha vidadha
Pangu getha vidadha
Nee yerinaalum vaarunaalum
Getha vidadha

Male : getha vidadha
Pangu getha vidadha
Evan seerinaalum maarunaalum
Getha vidadha

Male : aaluma doluma…
Doluma aalumaa…
Aaluma doluma…
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela neighborhood-u

Male : damukunna dubukkunna
Dolakadham kumukuna
Dubukkuna dumaangoli
Epdi pona enakkenna
Karukkuna murukkuna
Thavadaiyadhaan yerakkuna
Irukkuna sarakkuna
Ondiyadha unekinna

Male : aaluma doluma…...aaaa…... 
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela local-u


ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலங்கடி மாலுமா 
தெறிச்சு கலீச்சுனு 
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா 

அறிக்கல்லு கரிக்கல்லு 
கொத்துவுட்டா கலக்கலு 
பளுச்சினு பளபளக்குது 
மிட்டா மேல லோக்கல்லு 

டமுக்குனா டுபுக்குனா 
டோலக்கதாம் குமுக்குனா 
டுபுக்குனா டுமாங்கோலி 
எப்டி போனா எனகென்னா 

கருக்குனா முறுக்குனா 
தவுட்டையதான் எறக்குனா 
இருக்குனா சரக்குனா 
ஒண்டியாந்தா உனகின்னா 

ஆளுமா டோலுமா
ஆளுமா டோலுமா 
ஐசாலங்கடி மாலுமா 
தெறிச்சு கலீச்சுனு 
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா 

அறிக்கல்லு கரிக்கல்லு 
கொத்துவுட்டா கலக்கலு 
பளுச்சினு பளபளக்குது 
மிட்டா மேல லோக்கல்லு 

ராங்கா ராவாதான் 
ரவுடியானேன் ஜோவாதான் 
துட்ட குடுத்துபுட்டா 
குத்துவுயும் சோவாதான் 
ராபரி போஜரி  
மொக்க சீனு போடுடா  
மட்ட பண்ணிப்புட்டா 
மஜா மேல பேருடா 

எகுருணா தொகுருணா 
சைலண்டாதான் நவுருணா 
தொழுகுல சொருவுனா 
தொக்க அவுல மாட்டுனா 
பொருளதான் இடுப்புல 
வச்சேன் வயசு துடுப்புல 
இழுக்குறேன் பொளக்குறேன் 
ரவுடியின்னு அதுப்புல 

ஆளுமா டோலுமா
ஆளுமா டோலுமா 
ஐசாலங்கடி மாலுமா 
தெறிச்சு கலீச்சுனு 
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா 

கெத்தவுடாத பங்கு கெத்தவுடாத 
நீ ஏறுனாலும் வாருனாலும் 
கெத்தவுடாத 
கெத்தவுடாத பங்கு கெத்தவுடாத 
எவன் சீறினாலும் மாறுனாலும் 
கெத்தவுடாத 

ஆளுமா டோலுமா டோலுமா ஆளுமா 
ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலங்கடி மாலுமா 
தெறிச்சு கலீச்சுனு 
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா 

அறிக்கல்லு கரிக்கல்லு 
கொத்துவுட்டா கலக்கலு 
பளுச்சினு பளபளக்குது 
மிட்டா மேல லோக்கல்லு 

டமுக்குனா டுபுக்குனா 
டோலக்கதாம் குமுக்குனா 
டுபுக்குனா டுமாங்கோலி 
எப்டி போனா எனகென்னா 
கருக்குனா முறுக்குனா 
தவுட்டையதான் எறக்குனா 
இருக்குனா சரக்குனா 
ஒண்டியாந்தா உனகின்னா 

ஆளுமா டோலுமா
ஆளுமா டோலுமா 
ஐசாலங்கடி மாலுமா 
தெறிச்சு கலீச்சுனு 
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா 

அறிகல்லு கரிகல்லு 
கொத்துவுட்டா கலக்கலு 
பளுச்சினு பளபளக்குது 
மிட்டா மேல லோக்கல்லு


Previous Post Next Post